#หน้าชัดๆ!!!…”2พ่อแม่”ถูกคุมตัวหมดสภาพ เค้นปากคำระทึก ฆ่าลูก13ขวบใช่หรือไม่ เด็กสุดทรมาน ไม่คิดว่าจะทำกันขนาดนี้ (รายละเอียด)

นาทีได้ตัว พ่อเลี้ยง คดีฆ่าเด็กหญิงถ่วงน้ำ ตำรวจได้ตัวนายวจะรัน ที่พระพุทธบาท สระบุรี

จากกรณีที่มีคนพบศพหญิงนิรนามลอยติดอยู่กับกองผักตบชวากลางคลองสำโรง ซอยทรัพย์แดง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.60 ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูก็ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ไปถึงพบศพถูกห่อด้วยผ้าห่มลายสกอตสีดำ ทับด้วยผ้านวมลายขาวเขียว ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำศพขึ้นมาตรวจสอบ พบว่า ช่วงกลางลำตัวถูกมัดด้วยเชือกในล่อน และโยงมาผูกบริเวณลำคอ และ ข้อเท้าอย่างหนาแน่น โดยปลายเชือกอีกด้าน มีถุงกระสอบสีขาวภายในบรรจุเศษคอนกรีตขนาดประมาณ 6 กิโลกรัมเพื่อถ่วงศพให้จมน้ำ หลังจากตัดเชือกและแกะผ้าที่ห่อศพ ออกพบว่าเป็นศพหญิง อายุระหว่าง 14-17 ปี ไม่ทราบชื่อ

และเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 60 ที่ผ่านมา พล.ต.ต.ทรงพล วัธนะชัย รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ขณะนี้หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อพิสูจน์ทราบผู้หญิงคนดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ว่าถูกกระทำชำเราหรือไม่ ต้องรอผลจากนิติวิทยาศาสตร์คาดว่าจะได้ใน 10 วัน

ในวันนี้ (13 มิ.ย.) ทาง พ.ต.อ.อรุณวชิระ ศรีสุกัญญา ผกก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ และตำรวจชุดสืบสวนบก.สส.ภ.จว.สมุทรปราการ ได้เข้าสอบปากคำ พ่อเลี้ยงชื่อจรัญ อายุ 35 ปี พร้อมตรวจเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอไว้ตรวจสอบกับศพเด็กสาวที่พบถูกฆ่าทิ้งน้ำคลองสำโรง ที่ห้องพักห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 200 เมตร

ล่าสุด ในวันนี้ (13 มิ.ย) เมื่อเวลา 15.30 น. ว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ พบเบาะแสสำคัญบริเวณร้านค้าห่างจากจุดที่ทางตำรวจพบเชือก ราว 200 เมตร โดยนางสำราญ ใจพุก เจ้าของร้านค้า ให้การว่า มีสามี-ภรรยาคู่หนึ่ง อายุราว 35 ปี ทั้งคู่ ได้เช่าบ้านของตน ห้องเลขที่ 2 พร้อมกับลูกสาวอายุ 3 ขวบ 1 คน โดยสามีชื่อ “จรัญ” เป็นคน จ.สระบุรี มีอาชีพ ขับรถส่งของ ส่วน ภรรยาชื่อ “สุภาพรหรืออ้วน” เป็นคน จ.ร้อยเอ็ด มีอาชีพเป็นแม่บ้านโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ทั้งคู่เช่าบ้านตนมาแล้ว 2 ปี ซึ่งเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้รับลูกสาวมาอยู่ด้วย ชื่อน้องรุ้งอายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงติดแม่ รวมเป็นทั้งหมดอยู่กันในห้อง 4 คน คนเป็นพ่ออารมณ์ร้าย มักทะเลาะ ตบตีลูกเลี้ยงเป็นประจำ เวลาทั้งคู่ไปทำงาน ก็จะขัง ลูกทั้งสองคนไว้ภายในห้อง โดยล็อกกุญแจไว้ด้านนอก

จนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันพบศพ ทั้งคู่นั้นได้ย้ายบ้านออกไป โดยแจ้งว่าจะไปเช่าอยู่ภายในการเคหะบางพลีเมืองใหม่ แต่ก็ไม่เห็นน้องรุ้งไปด้วย โดยผัวเมียคู่ดังกล่าว ได้บอกว่ามีญาติมารับน้องรุ้งไปอยู่ที่ต่างจังหวัดแล้ว ตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่ง ทราบว่ามีการพบศพ ซึ่งตำรวจเอาภาพมาให้ดู ตนเองมั่นใจว่าเป็นศพของน้องรุ้ง เนื่องจากมีรอยช้ำจากการถูกทำร้ายก่อนหน้านี้ ประกอบกับ มีเพื่อนบ้าน จำได้ว่า ผ้าห่มที่ห่อศพนั้น เป็นผ้าผืนเดียวกับที่น้องรุ้งเคยใช้ ตนเองจึงมั่นใจว่า ศพดังกล่าวน่าจะเป็นศพของน้องรุ้ง ในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ในระหว่าง การติดตามตัว สามีภรรยาคู่ดังกล่าว มาทำการสอบสวน

ต่อมามีกระแสข่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย หรือพ่อเลี้ยง จรัญ อายุ 35ปี ไว้แล้ว ซึ่งล่าสุดเมื่อกลางดึกของวันที่ 13 มิ.ย.ทาง พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รองผบก.จว.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ และตำรวจชุดสืบสวนบก.สส.ภ.จว.สมุทรปราการ ได้ประชุมฉุกเฉินกันกลางดึก ที่ สภ.บางเสาธง อีกทั้งยังได้เชิญตัว น.ส.สุกัญญา นนทรา น้าสาวของ น้องรุ้ง เพื่อสอบสวนเรื่องพยานหลักฐานและตรวจ DNA เทียบกับศพที่พบ ว่ายืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ น้องรุ้ง หลานของ น.ส.สุกัญญา ตามที่สงสัยหรือไม่

ทาง พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รองผบก.จว.สมุทรปราการ ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเพจ อีจัน ว่า “ตำรวจยังไม่พบตัวชายต้องสงสัยที่เป็นกระแสข่าวอยู่ในตอนนี้ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งยังไม่ระบุได้ 100% ว่าเป็นน้องรุ้งจริงๆ ต้องตรวจ DNA ของน้าสาวเทียบกับ DNA ของศพด้วย”

ทั้งนี้ทางผู้สัมภาษณ์ของทางเพจอีจันได้ถามว่า จากกระแสข่าวที่มีการกล่าวว่าได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยเอาไว้แล้ว ทางรองผบก.จว.สมุทรปราการ ได้เชิงหยอกว่า “อ๋อ! อันนี้เรื่องจริง ที่อยู่นี่ยังไม่มีนะครับ อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานอยู่ครับ ยังควบคุมตัวไม่ได้นะครับ ยังไงก็ขอให้เวลากับทางเจ้าหน้าที่มีเวลาทำงานสักระยะนึง ยังไงทางเราก็ทำอย่างเต็มที่ทุกภาคส่วน จะพยายาทำให้ดีที่สุดครับ”

ขอบคุณข้อมูลและภาพเพจอีจัน

Cr:thailandonlysociety.com