“นศ.สาว 19 ปี” ช็อกหนัก! เมาไปกับรุ่นพี่ลงเอยที่โรงแรม เช้ามาแทบทรุด เจอสิ่งไม่คาดฝันคาห้องน้ำ?? ผวาร้องไห้ทั้งน้ำตา!

เกิดเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจที่ยากเกินทำใจสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อเธอกำลังอยู่ในวัยที่สดใสและมีชีวิตที่ดี แต่แล้วอนาคตและทุกอย่างในชีวิตต้องจบลงในเวลาเพียงค่ำคืนเดียว และนั่นก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่นำไปสู่การแก้แค้น “ผู้ชาย” ทุกคนที่ต้องผวาขนลุก!!??

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ประเทศเคนย่า กับ “นักศึกษาสาววัย 19 ปี” ที่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย Kabarak โดยเธอเล่าจุดเริ่มต้นโศกนาฏกรรมนี้เกิดขึ้นในค่ำคืนหนึ่ง ซึ่งเป็นคืนที่เธอเมาหนักและเผลอไปมีอะไรกับรุ่นพี่ ซึ่งในตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นเพียงเรื่องสนุก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนั้นได้นำ “เชื้อ HIV” มาสู่เธออย่างไม่รู้ตัว

“ในวันที่ 22 กันยายน ปี 2013 ฉันไม่เคยลืม คืนนั้นฉันไปที่ผับในเมืองและเมามายไปกับรุ่นพี่ ซึ่งพวกเราก็ลงเอยกันที่โรงแรม แต่เมื่อตื่นมาตอนเช้าเธอก็ได้พบกับหนุ่มชื่อ Javan และเธอได้ถามรุ่นพี่ว่าเมื่อคืนสวมถุงยางมั้ย รุ่นพี่ก็ตอบว่าสวม แต่เมื่อฉันเดินไปดูในห้องน้ำแล้วพบคราบอสุจิ ฉันก็แทบอยากจะฆ่าตัวตายเสียตรงนั้น เพราะฉันกลัวว่าจะท้อง หรือติดเชื้อ HV ซึ่งในตอนนั้นรุ่นพี่ได้ยืนยันหนักแน่นว่าเขาน่ะสะอาด

แต่เมื่อฉันไปตรวจร่างกายในเวลาต่อมา ฉันกลับตรวจพบเชื้อ HIV และนับจากวันนั้นฉันเอาแต่ดื่มเหล้าจนแทบจะตายให้ได้ฉันเคยซื้อยาพิษ พยายามจะฆ่าตัวตายหลายครั้ง เพราะฉันทนอยู่บนโลกนี้ไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ฉันทำให้พ่อแม่ผิดหวัง อนาคตของฉันพังทลาย แต่ในที่สุดฉันก็คิดได้ว่าเรื่องนี้ต้องมีคนชดใช้

ฉันเริ่มยอมรับโชคชะตาตัวเองจากนั้นได้สัญญากับตัวเองว่า ฉันจะก้าวผ่านความเจ็บปวดนี้ให้ได้ ฉันรู้ว่าตัวเองหน้าตาดีและฉันจะทำให้ผู้ชายทุกคนต้องเจ็บปวด

(ภาพประกอบ)
นับจากนั้นฉันฝังตัวตนแสนดีของฉันทิ้ง และฉันตั้งเป้าว่าจะแพร่ระบาดเชื้อ HIV ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และฉันก็ทำสำเร็จไปกว่า 324 ราย โดย 156 รายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย Kabarak ส่วนที่เหลือมีทั้งหนุ่มแต่งงาน อาจารย์ ทนาย ดารา หรือแม้แต่นักการเมือง…ในแต่ละวันฉันนอนกับผู้ชาย 4 คน และฉันคิดว่าทุกอย่างมันสาสมค่ะ เพราะพวกผู้ชายทำลายชีวิตฉัน ซึ่งนั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกคุณต้องชดใช้” นี่คือคำสัมภาษณ์ที่หญิงวัย 19 รายนี้ได้เล่าให้สำนักข่าว Kenyan Daily Post ฟังหลังจากได้รับการคุ้มครอง

(ภาพประกอบ)

เรียกว่าทั้งสะเทือนใจทั้งน่ากลัวอย่างมาก เนื่องจากเธอนั้นก็น่าเห็นใจ แต่มุมกลับกัน ขณะที่เธอแก้แค้นนำเชื้อHIVไปแพร่ต่อให้ผู้ชายกว่า 324 คนนั้น พวกเขาอาจไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าติดเชื้อ และอาจจะไปแพร่ต่อให้คู่นอน , ภรรยาของพวกเขาอีกซึ่งเป็นเรื่องที่แย่และน่าเศร้าอย่างมาก และนี่ก็ถือเป็นอุทาหรณ์และบทเรียนราคาแพง ว่าการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกันนั้น น่ากลัวกว่าที่เราคาดคิดนัก เพราะฉะนั้นปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

ขอบคุณ kidjarak.com