#ถ้าจริง ก็ระยำเกินคน!! จับ “ชาย-หญิง” ต้องสงสัย ฆ่าถ่วงน้ำ “เด็กหญิง” สอบปากคำ สลดซ้ำ!! อาจเป็นฝีมือ พ่อเลี้ยงกับแม่แท้ๆ (มีคลิป)!!!

จากกรณีพบศพเด็กสาวนิรนาม ถูกฆ่าถ่วงน้ำทิ้งภายในคลองสำโรง และลอยมาติดตอหม้อสะพานข้ามคลองบริเวณชุมชนริมคลองสำโรง ช่วงท้ายซอยซับแดง หมู่ที่ 1 ตำบลศีรษะจระเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา สภาพศพถูกมัดมือมัดเท้า สวมเสื้อโปโลสีขาวยี่ห้อบอดี้โกลฟ สวมกางเกงขายาวลายขาว-แดง ห่อด้วย ผ้าห่มลายสก๊อตห่มพันลำตัวก่อนจะใช้ผ้าปูที่นอนพันซ้ำอีกครั้งและใช้เชือกผูกมัดอย่างแน่นหนาโดยมีกระสอบสีขาวบรรจุก้อนหินน้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัมมัดถ่วงศพไว้อย่างโหดเหี้ยม

ล่าสุด วันที่ 13 มิถุนายน 2560 เพจ บ้าบิ่น.คอม รายงานว่า พบเบาะแสมือฆ่าหญิงสาวนำศพถ่วงน้ำในคลองสำโรง สมุทรปราการแล้ว โดยผู้ให้เบาะแสเป็นคุณยายที่พักอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่งใกล้จุดที่เจ้าหน้าที่พบเชือกและกองขี้เถ้าเมื่อวานนี้ ติดท่าน้ำคลองสำโรง ห่างจากจุดพบศพประมาณ 500 เมตร

โดยคุณยายที่จะเป็นพยานปากสำคัญระบุว่า วันแรกที่พบศพ ไม่เห็นหน้าน้อง แต่จำหุ่นได้ ผู้เสียชีวิตตัวสูง ผมสั้นทรงนักเรียน เมื่อเจ้าหน้าที่นำภาพใบหน้าศพให้ดู คุณยายบอกว่าลักษณะเหมือน”น้องรุ้ง”เด็กหญิงวัย 11-12 ปี ที่เช่าห้องอยู่ข้างๆ กับน้องสาว แม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยง โดยแม่ของน้องรุ้งได้เช่าห้องดังกล่าวอยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งเป็นลูกอีกคนหนึ่ง อายุประมาณ 3 ขวบ มีศักดิ์เป็นน้องของน้องรุ้ง ซึ่งมาเช่าห้องดังกล่าวอยู่ได้ประมาณ 2 ปีกว่า โดยในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาผู้เป็นแม่แท้ๆ ได้พาครอบครัวกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดที่ร้อยเอ็ด ได้ไปรับลูกสาวกลับมาอยู่ด้วยในห้องเช่าหลังดังกล่าว เมื่อพ่อเลี้ยงกับแม่ออกไปทำงานในช่วงเช้า ก็จะใส่กุญแจล็อคห้องขังน้องไว้ในบ้าน และช่วงแรกที่น้องรุ้งย้ายเข้ามาเพื่อนบ้านจะเห็นน้องรุ้งถูกพ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ ลงโทษด้วยการทุบตีเป็นประจำ โดยเฉพาะที่บริเวณศีรษะ และยอมรับว่าไม่ได้เห็นน้องรุ้งมานานประมาณครึ่งเดือนแล้ว

จนกระทั่งมีผู้พบศพลอยกลางคลองสำโรง มีคนขับรถคนหนึ่งที่พักอาศัยในละแวกที่เกิดเหตุจำได้ว่าเคยเห็นผ้านวมที่ห่อร่างผู้เสียชีวิตไว้ ในละแวกห้องเช่า ประกอบกับถุงข้าวสารใส่ซีเมนต์ก้อนใหญ่ระบุแหล่งที่มาจาก จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นจังหวัดเดียวกับบ้านเกิดของแม่น้องรุ้ง ซึ่งคาดว่าจะนำมากรุงเทพฯ ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาพอดี เป็นมูลเหตุได้ว่าน่าจะเชื่อมโยงถึงกันกับศพฆ่าถ่วงนี้ เพราะอีกประเด็นหนึ่งที่น่าสงสัยคือ พ่อเลี้ยงกับแม่ของน้องรุ้งได้ย้ายออกจากห้องเช่าดังกล่าวเมื่อช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่มีผู้พบศพหญิงสาววัยรุ่นถูกฆ่าถ่วงน้ำใต้สะพานในคลองสำโรง

ทั้งนี้ มีรายงาน พ.ต.อ.อรุณวชิระ ศรีสุกัญญา ผกก.2 บก.ป. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม สามารถควบคุมตัว ชาย อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของ น้องรุ้ง และแม่แท้ๆของ น้องรุ้งเอาไว้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ หากมีรายงานความคืบหน้าอย่างไร ทางทีมข่าวจะติดตามรายงานอย่างเร่งด่วน

Cr:thaihotnews.net