_ยังมีห่วง! ‘แอ๋ม’มาบอกลาครั้งสุดท้าย สามียังรับรู้ได้ เผยเรื่องราวขนหัวลุก เชื่อยังอยู่ข้างๆกันตลอด

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. นายศักดิ์ชัย บาทเต็มดี สามี ‘น้องแอ๋ม’ ผู้เสียชีวิตโดนเปรี้ยวพร้อมพวกฆ่าหั่นศพ เปิดใจกับข่าวสดถึงความรู้สึกหลังจากตำรวจตามจับกุมแก๊งคนร้ายที่ฆ่าโหดภรรยาว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตามจับกุม ‘เปรี้ยว’ พร้อมพวกที่ลงมือสังหารโหดและหั่นศพน้องแอ๋มอย่างโหดเหี้ยม ตนเองและครอบครัวก็รู้สึกโล่งใจมากๆ โดยต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมคนร้ายได้อยางรวดเร็ว

ซึ่งเชื่อว่าทั้งหมดไม่น่าจะใช่แพะหรือการจับผิดตัวแน่นอน หลังจากนี้คงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการสอบสวนเอาผิดกลุ่มคนร้ายที่ทำกับน้องแอ๋มอย่างเหี้ยมโหด ด้วยการให้ชดใช้กรรมตามกฎหมายที่ได้ก่อไว้ ส่วนตัวยังเชื่อเรื่องกฎแห่งกรรมที่แต่ละคนได้กระทำไว้ ใครทำอะไรกับใครไว้เช่นไรก็ต้องได้รับผลของการกระทำเช่นนั้น
“หลังเกิดเหตุผมได้ไปช่วยจัดเตรียมงานศพน้องแอ๋มที่บ้านเกิดของเขาในจ.ชัยนาท โดยตอนนั้นเจ้าหน้าที่ยังจับกุมกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุไม่ได้ จึงแอบนึกในใจให้ตำรวจตามจับกุมคนร้ายที่ลงมืออย่างเหี้ยมโหดให้ได้อย่างรวดเร็ว โดยระหว่างนั้นผมก็นั่งติดตามข่าวน้องแอ๋มในโทรศัพท์มือถือไปด้วย จังหวะนั้นได้กลิ่นคล้ายศพลอยมา

จึงรู้สึกได้ว่าต้องเป็นน้องแอ๋มที่แวะเวียนมาหาผมแน่ๆ โดยรู้สึกเหมือนน้องแอ๋มยังคงวนเวียนอยู่รอบๆตัว นอกจากนี้มีอยู่คืนหนึ่งขณะนอนหลับก็ฝันเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งไม่แน่ใจว่าใช่น้องแอ๋มหรือไม่ แต่ส่วนตัวเชื่อว่าต้องเป็นน้องแอ๋ม ก่อนเดินมาพูดว่า “ปล่อยมือกันนะ” ก่อนหญิงคนดังกล่าวจะเดินจากไป จึงเชื่อว่าเป็นน้องแอ๋มที่มาบอกลาเป็นครั้งสุดท้าย”

Cr:siamdrama