เปิดโปงเบื้องหลัง!! ทหารหญิงเผย “สิ่งเลวร้ายที่สุดไม่ใช่การตายในสนามรบ” แต่คือ…

เปิดโปงเบื้องหลัง!! ทหารหญิงเผย “สิ่งเลวร้ายที่สุดไม่ใช่การตายในสนามรบ” แต่คือ…
เมื่อปี ค.ศ. 2003 สหรัฐอเมริกาได้เปิดฉากสงครามกับอิรัก ทหารหญิงอเมริกันนับหมื่นถูกส่งไปยังสนามรบในอิรัก กองกำลังขนาดใหญ่ก็ถูกส่งเข้ามาในอิรักด้วย
ตามที่ทหารหญิงอเมริกันกล่าว ในอิรัก สิ่งที่เลวร้ายที่สุดไม่ใช่การตายในสนามรบ แต่เป็นทหารชายที่อยู่ในค่ายต่างหากที่น่ากลัว เพราะที่นั้นไม่มีความบันเทิงใดๆเลย
สนามรบที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้าที่จะถึงนี้ ความตายคือความกดดันที่สูงมาก เมื่อถึงเวลากลางดึกก็จะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถรับไม่ได้
ในการรายงานของรัฐบาลสหรัฐ “ทหารหญิงในอิรักมีความเสี่ยงสูงที่จะโดดข่มขืน” บางรายโดนข่มขืนระหว่างตื่นมาดื่มน้ำ เข้าห้องน้ำ สูบบุหรี่ กลางดึก

ทหารหญิงรายนี้ยังกลา่าวอีกว่า ในกลางดึกคืนหนึ่ง หัวหน้าทหารได้เดินเข้ามาในห้องนอนของฉัน และคุมคามฉัน โดยปกติในระหว่างวันขณะปฏิบัติงาน ทหารชายชอบมีพฤติกรรมอนาจารอยู่บ่อยครั้ง บางทีทำเรื่องที่ทหารหญิงไม่สามารถรับได้ สิ่งเหล่านี้ซิ ! เลวร้ายมากกว่าการเข้าสนามรบ


จากการสำรวจของอาคารเพนตากอน (The Pentagon) เมื่อปีค.ศ. 2008 มีทหารหญิงกว่า 3,000 ราย ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ มากกว่าปี ค.ศ.2007เพิ่มขึ้นถึง 7%
โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เหล่าทหารหญิงที่ประจำการในอิรักและอัฟกานิสถานที่ให้บริการในเพศหญิง เพิ่มขึ้นถึง 25%

การถูกส่งตัวไปประจำการยังค่ายต่างของทหารหญิงอเมริกันทำให้ได้รับบาดแผลทางกาย ในขณะที่ทหารชายนำมาซึ่งบาดแผลทางจิตใจเป็นฝันร้ายที่จดจำไปจนวันตาย
แปลและเรียบเรียงโดยLIEKR