ใจอำมหิต! “นักเรียนหญิง” เดินเล่นป่าหลังร้านขายไม้ ได้ยินเสียงร้องแปลกๆ วิ่งโร่ไปตามพ่อมาดู เจอภาพสะเทือนใจ เกินกลั้นน้ำตา!!

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า ร้อยตำรวจเอก ประยูร กำลา ร้อยเวรเหตุประจำวันรับแจ้งจาก นายเบิ้ม ไม่ทราบนามสกุล เจ้าของร้านเบิ้มยูคา ตั้งอยู่เลขที่ 468 ม.2 ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด ถนนสายแม่สอด อุ้มผางว่ามีลูกสาวคนงานในร้านพบเด็กทารกน้อยวัยเกิดใหม่ มาทิ้งไว้บริเวณป่าหลังร้าน ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นลูกของใคร ขอประสานหน่วยกู้ชีพและแพทย์โรงพยาบาลแม่สอดมาที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบเด็กทารกน้อยเพศหญิงอายุเพียง 2-3 วัน หน้าตาน่ารัก อยู่ในสภาพหิวนมโซ ถูกคนงานช่วยกันนำออกจากป่า แล้วช่วยกันเอามดที่รุมกัดออกจากลำตัวใบหน้าของทารกน้อย และนำมาห่อด้วยผ้าเช็คตัวไว้ ต่อมาหน่วยกู้ชีพเดินทางมาถึง จึงส่งมอบทารกให้กู้ชีพกู้ภัยเอามาไว้ในที่ปลอดภัยภายในรถเพื่อรอทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบอีกครั้ง

จากการสอบสวน นางสาวน้ำใส เมทา อายุ 17 ปี นักเรียนมัธยมปลายโรงเรียนซีดีซี เปิดเผยว่า ตนเองได้เดินทางมาเยี่ยมบิดาที่ทำงานอยู่ร้านขายไม้ยูคาลิปตัส ระหว่างที่เดินเล่นเพลินบริเวณป่าด้านหลังร้านนั้น ได้ยินเสียงเด็กร้องเสียงดังลั่น ตกใจ แต่ก็เดินไปดู พบเป็นเด็กถูกห่อด้วยเสื้อสีดำ จึงรีบเรียกบิดาและเพื่อนๆ มาดู และเข้าให้การช่วยเหลือ เนื่องจากเด็กร้องไม่หยุดจากอาการเจ็บจากมดกัด หลังจากนั้นได้แจ้งให้เจ้าของร้านทราบแล้วรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กับกู้ชีพกู้ภัยมาที่เกิดเหตุ


ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็น ลูกของแรงงานต่างด้าวใกล้เคียงที่พบเด็ก เนื่องจาก มีโรงงานหลายแห่งบริเวณด้านหลังร้าน อาจจะไม่มีความพร้อมในการเลี้ยงดู จึงหาทางออกโดยการนำมาทิ้งบริเวณดังกล่าว ซึ่งจะดำเนินการตรวจสอบหาว่ามีหญิงที่คลอดบุตรใหม่ๆไม่เกิน 2-3 วัน หรือไม่ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

ภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ แม่สอด