##เหยียบซานดัง…!! หนุ่มนั่งซดเหล้ากับเพื่อนดีๆ ไม่ถึงนาทีเลย เพื่อนร้องจ๊ากอ๊ากโอ๊ย “ชักกระตุก” ข้างโอ่งมังกร เหลียวมองแทบสยอง เมื่อรู้สาเหตุที่เกิด…!

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 49 ม.11 ต.เจดีย์คำ อ.เชียงคำ จ.พะเยา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายชัย หวังรักกลาง อายุ 30 ปี ชาวอุดรธานี สวมกางเกงยีนขายาว เสื้อยืดสีขาว เลือดเต็มหน้าอกไหลออกมากองทั่วพื้น สร้างความสยองอย่างยิ่ง

ผู้ก่อเหตุคือ นายปรีชา ชมชื่น อายุ 33 ปี สารภาพว่า ได้ใช้มีดแทงนายชัยจริง โมโหที่นายชัยนั้นเคยมีปัญหากับตนมาก่อน ได้ตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนอีก 5 คคน จากนั้นนายชัยก็ตะโกนด่าตน ด่าด้วยคำหยาบตนก็รับไม่ได้เลยที่มาเจอคำแบบนี้ ตนไม่หยุดนิ่งจึงได้ตะโกนด่ากลับไปทันที จากนั้นนายชัยก็เดินมาหาตนพร้อมกับง้างหมัดจะอัดหน้าตน ตนรีบหลบแล้ววิ่งไปเอามีดมาแทงนายชัยทันที แทงหน้าอกซ้ายไป 1 ที ผู้ตายชักกระตุกครวญครางแล้วสิ้นลมหายใจลง พอก่อเหตุตนก็หนีเข้าป่าไป เพื่อหลบหนีการกระทำผิด พอกลางดึกตนก็ออกมาไปหาน้าที่รู้จัก พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดว่าได้ใช้มีดแทงเพื่อนร่วมงานไป ไม่รู้ว่าเสียชีวิตหรือไม่ จากนั้นก็นั่งซดเหล้ากับน้าจนสว่าง พอเช้ามาก็มาโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัว

ขอบคุณภาพ clicknewsเขียนโดย สุภาพร จีนทอง