ดิ้นไม่หลุด !! พบหลักฐานเด็ดมือฆ่า “น้องรัน” หนุ่มชัยภูมิหายตัวปริศนานาน 18 วัน ล่าสุดพบหลักฐานชิ้นเด็ด ชี้ชัดถูกจุด ฆาตรกรโหด คือคนสนิทคนนี้ (คลิป)

จากกรณีข่าวสุดสะเทือนขวัญของ นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน หรือ น้องรัน บัณฑิตหนุ่มชาวชัยภูมิวัย 24 ปี ที่หายตัวขณะกำลังเดินทางจากกรุงเทพฯ กลับมาบ้านที่ อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2560 ก่อนขาดการติดต่อกับครอบครัว และถูกพบเป็นศพถูกฝังดิน มีรอยเผาไหม้ ที่หลังวัดบ้านโสกตลับ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ หลังหายตัวไป 18 วันนั้น


ล่าสุด (26 เมษายน 2560) พ.ต.อ. ไชยยุทธ วงค์โคกสูง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เปิดเผยว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุการถูกอุ้มฆ่าเผาฝังดินอำพรางคดีในครั้งนี้ได้ แต่ก็มีความคืบหน้าทั้งจากชุดสืบสวนของ สภ.เมืองชัยภูมิ และตำรวจภาค 3 ที่พบหลักฐานบางอย่างในกล้องวงจรปิดของที่พักแห่งหนึ่ง ว่ามีชายอีกคนที่เดินทางมากับผู้ตายด้วย ก่อนจะถูกฆ่า น่าจะเป็นลักษณะคู่ขาเพื่อนชายกัน ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนขยายผลความคืบหน้าของคดีโดยด่วนต่อไป
เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะถูกฆ่ามาจากพื้นที่อื่น แล้วนำมาฝังในป่าดังกล่าว เพราะไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ที่จุดเกิดเหตุ ทั้งนี้คาดว่าจะเป็นการฆ่าเพื่อชิงทรัพย์ หรือฆ่าล้างแค้นกันในกลุ่มเพื่อนชาย

 

ขอบคุณคลิป Amarin TV
เรียบเรียงเนื้อหา ชราภาพ