เจอตัวแล้ว !!! “น้องเลย์” ม.5 หายนาน 8 วัน สุดท้ายพบอยู่กับเพื่อน เล่าความจริง “ออกจากบ้านทำไม” สะเทือนใจทั้งโซเชียล ??

จากกรณีนางอุบล ป้ายงูเหลือม อายุ 40 ปี เข้าแจ้งว่า “น้องเลย์” ลูกสาวนักเรียนชั้น ม.5 หายออกจากบ้านไป ตั้งแต่เมื่อวันที่11พ.ค. ที่ผ่านมา จนป่านนี้ยังหาตัวไม่พบ ทำให้ญาติๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกเพื่อนๆและแฟนหนุ่มรย์ มาสอบถามและช่วยกันออกค้นหาตามสถานที่ต่างๆ

ล่าสุด พ.ต.อ ปฏิยุทธ์ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมือง พร้อม พ.ต.ท ภัทราวุธ สีหะ รอง ผกก.สส. และกำลังสืบสวนพบพิรุธจากเบอร์โทรศัพท์ต้องสงสัยอ้างเป็นครูได้ติดต่อมายังเบอร์ของนางอุบล รวม 24 สาย ขออนุญาตให้นักเรียนวัย 16 ปี ทำกิจกรรมอยู่ที่โรงเรียน หากกลับบ้านไม่ทันก็ให้นอนค้างบ้านเพื่อน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยออกตามหาพบว่า เจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ชื่อ นางสาวพลอย เพื่อนของน้องเลย์ เจ้าหน้าที่จึงเดินทางตรวจสอบพบ น.ส.พลอยกำลังเตรียมขายแหนมเมืองกับน้องเลย์อยู่ที่แผงในตลาดไนท์บ้านเกาะ จึงนำตัวทั้งสองมาสอบถาม

น้องเลย์ กล่าวว่า รู้จักนางสาวพลอยทางเฟซบุ๊กจึงแชทคุยกันจนสนิทสนม ส่วนสาเหตุที่หนีออกจากบ้าน เนื่องจากมีความกดดันทางครอบครัว เพราะช่วงเย็นแม่จะไม่ให้ออกไปเล่นกับเพื่อนๆ จึงโกหก โดยนัดหมายให้เพื่อนชายคนสนิทมารับตัวในคืนวันที่ 11พค. โดยไปอยู่ที่บ้านพักในละแวกมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นครราชสีมา จากนั้นจึงมาอยู่กับนางสาวพลอย ระหว่างนั้นไม่ใช้โทรศัพท์ ส่วนข้อความที่ระบุว่าอยู่ในตึกร้าง และให้ช่วยด้วยไม่ทราบใครเป็นคนส่ง

อย่างไรก็ตาม ด้านนางอุบล กล่าวว่า โล่งใจที่ลูกสาวปลอดภัย ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยออกตามหาและขอโทษแทนลูกสาว ที่ทำให้วุ่นวาย

Cr:tsood.com