แทบตั้งสติไม่อยู่ !!! “หนุ่มเก็บขยะ” ช็อก! แวะจอดหน้าหอพัก เมืองโคราช ก่อนเทขยะใส่รถ “เจอดีเต็มๆตา” พอรู้เขาเจออะไร รีบแจ้ง ตร.ด่วน !!!? (มีภาพ)

วันที่ 17 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.สันติ เลิศจันทึก พนักงานสอบสวน สภ.มะเริง อ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีศพทารก ถูกทิ้งอยู่ในถังขยะของหอพักแห่งหนึ่ง ในเขตอุตสาหกรรมสุรนารี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ยงยศ พลเดช ผู้กำกับการ สภ.มะเริง แพทย์ รพ.มหาราชนครราชสีมา และกู้ภัยฮุก 31

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพทารกเพศหญิง สภาพร่างกายแขนขาครบสมบูรณ์ เนื้อตัวเขียวคล้ำเริ่มส่งกลิ่นรุนแรง โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 3 วัน อายุในครรภ์ประมาณ 8 เดือน

นายสายชล เพชรรัตน์ อายุ 39 ปี พนักงานเก็บขยะ อบต.หนองระเวียง เผยว่า ตนมีหน้าที่เก็บขยะแบบวันเว้นวัน ใน๘ระตอนกำลังเทถังขยะที่ตั้งอยู่ 4 ถัง บริเวณหอพักดังกล่าว ปรากฏว่าเมื่อเทถังใบที่ 3 พบศพทารกได้ร่วงหล่นออกมา จนต้องตกใจอย่างหนักจึงรีบตั้งสติ โทรฯแจ้งตำรวจทันที

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า อาจจะเป็นนักศึกษาสาว ที่ตั้งท้องแบบไม่พร้อม พอใกล้คลอดจึงคิดกำจัดลูกแท้ๆ ของตนเอง โดยชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ และสาปแช่งแม่ใจร้าย หากตั้งครรภ์ตอนไม่พร้อมยังพอเข้าใจได้ แต่ปล่อยให้ทารกเจริญเติบโตในท้อง จนมีร่างกายครบสมบูรณ์แล้ว ทำไมถึงยังกล้าสังหารได้ลงคอ

อย่างไรก็ตาม ละแวกดังกล่าว มีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่ เป็นไปได้ว่าน่าจะมีกล้องสักตัวที่จับภาพแม่ใจดำรายนี้ตอนเอาลูกมาทิ้งถังขยะได้Cr:news-lifestyle.com