เศร้าสยอง !! “สาววัย24” ซิ่งกระบะ -ดิ่งลงคลอง ขาดสองท่อน!! ก่อนชาวบ้านเล่าชัด สาเหตุเกิดจากอะไร? สลดใจทั้งตลาด!! รีบวิ่งกลับบ้าน เตือนลูกหลานด่วน !! (ภาพ)

.
วันที่ 16 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุสุดสลดในพื้นที่เมตร หมู่ที่ 6 ตำบลสนามแจง อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างอริโยธรรมสถาน

.

.

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บริเวณ จุดตัดรถไฟคลองส่งน้ำ 16 อาร์ ก่อนถึงสถานีรถไฟหนองทรายขาว ราว 500 เมตร ในพื้นที่หมู่ที่ 6 ตำบลสนามแจง อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี พบรถยนต์กระบะ นิสสัน ฟอร์นเทียร์ สีบอนทอง หมายเลขทะเบียน บบ 5713 ลพบุรี สภาพพังยับเยิน เนื่องจากถูกแรงชนจนกระบะหลุดออกจากตัวรถกระเด็นไปคนละทิศละทาง ตกอยู่ในคลองส่งน้ำ เมื่อตรวจสอบบริเวณด้านหน้าซากรถพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอาการสาหัสจำนวน 1 ราย ทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.นิตยา เครือทัด อายุ 24 ปี อยู่บ้ายเลขที่ 65 หมู่ที่ 6 ต.สนามแจง องบ้านหมี่ จ.ลพบุรี คนขับรถ อยู่ในอาการหมดสติภายในรถยนต์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครฯ จึงทำการช่วยเหลือนำตัวออกมาจากซากรถ ก่อนปฐมพยาบาลในเบื้องต้น เพื่อนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบ้านหมี่

.


.

.

.

จากการสอบสวนทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าวขับมุ่งหน้ามาจากตลาดอำเภอบ้านหมี่ มุ่งหน้าไปยังช่องสาริกา แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางตัดผ่านที่มีสัญญานแผงกั้นรถไฟแบบอัตโนมัติ โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถคันดังกล่าวพยายามเร่งเครื่องเพื่อให้ทันแผงกั้น แต่เนื่องจากรถไฟขบวน 112 พิษณุโลก-กรุงเทพฯ ขาล่องขับผ่านมาด้วยความเร็วสูงได้พุ่งชนรถกระบะเต็มแรง จนรถกระเด็นตกลงไปในคลอง แรงกระแทกทำให้กระบะรถหลุดกระเด็นออกจากตัวรถ ส่งผลให้ น.ส.นิตยา ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล

.

.

.

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบปากคำพนักงานรถไฟอีกครั้ง เพื่อสืบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

Cr:news-lifestyle.com