น้ำตาผ่าเหล้า !! เฒ่าวัย 66 ตามหาเมียสาววัย 32 หายออกจากบ้าน 7 วัน หาไม่เจอ พอออกหาหน่อไม้ เจอภาพสยองเมียตายปริศนา ยิ่งมองยิ่งสลด พี่สิอยู่กับไผ (คลิป)

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตคลองร่างหวาย ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวรุ่งรัตน์ สายแจ้ง อายุ 32 ปี นอนคว่ำหน้าลอยน้ำเสียชีวิต สภาพศพสวมเสื้อสีแดง กางเกงขายาว ร่างเน่าเปื่อย ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งโขมง สร้างความเสียใจแก่สามีที่มายืนดูศพอย่างมาก


ด้าน นายจรัญ อินจ้อย อายุ 66 ปี เล่าว่า ตนนั้นอยู่กับเมีย (ผู้ตาย) ด้วยกันสองคนที่บ้าน เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 ที่ผ่านมานั้นตนได้เข้าไปบำบัดยาเสพติดในค่าย พอกลับบ้านมาวันที่ 8 พฤษภาคม 2560 ก็ไม่พบว่าเมียตัวเองนั้นอยู่บ้านเลย ตนเป็นห่วงเลยออกตามหาไปทั่วรอบหมู่บ้าน และไปแจ้งความว่าภรรยาตนนั้นได้หายออกจากบ้านไป พอมาวันนี้ตนออกมาหน่อไม้ไปขาย แต่กลับมาพบศพเมียตัวเองนอนลอยน้ำตาย สาเหตุที่เมียตายเนื่องจากเมียนั้นต้องมาหางมหอยไปขาย บวกกับอากาศร้อนทำให้หน้ามืด และเป็นลม ทำให้จมน้ำเสียชีวิต ตนไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงนำร่างภรรยาไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป

 


ขอบคุณคลิป 77jowo