เกิดอะไรขึ้น!! เมื่อ “อ.หนู” ทำพิธีครอบครู ลูกศิษย์ทั้งชาย-หญิงกับมีท่าทางประหลาดแบบนี้ ขนลุกซู่!!

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 ศิษย์สำนักสักยันต์ อ.หนู กันภัย หวนกลับมาร่วมพิธีไหว้ครูประจำปี หลังจากพระเริ่มสวดชยันโต ศิษยานุศิษย์ต่างพากันของขึ้น ที่สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย 95/5 ม.1 หมู่บ้านพลูศรี ถนนปทุมธานีสายใน ตำบลบางขะแยง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

โดยนายสมพงษ์ กันภัย หรืออาจารย์หนู กันภัย พร้อมคณะศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีไหว้ครูประจำปี และครอบครู และพิธีพุทธาภิเษกหนุนดวง และปลุกเสกวัตถุมงคล พร้อมพระเกจิดังที่นิมนต์เข้าร่วมปลุกเสก อีกกว่า 10 รูป โดยมีประชาชนเข้าร่วมพิธีกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศภายในงานได้มีการครอบครูตั้งแต่เช้า สลับกับอาจารย์หนู ได้ลงมาเดินปะพรมน้ำมนต์ โดยมีบรรดาเกจิอาจารย์ชื่อดัง มาร่วมพิธีและสวดชยันโต จนเหล่าลูกศิษย์ต่างของขึ้น กระโดดโลดเต้น บางรายถึงกับลิงลมขึ้น ได้กระโดดปีน เลื้อยคาน เป็นรูปต่างๆนานา ซึ่งเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล
ด้านอาจารย์หนู กันภัย อาจารย์ชื่อดัง ด้านสักยันต์กล่าวว่า ทั้งนี้ สำหรับงานไหว้ครู ครอบครู หนุนดวง ประจำปีนี้ อ.หนู ได้ทำพิธีปลุกเสกหนุนดวง ปลุกเสก และงานพิธีพระพุทธเจ้าเปิดโลก หนุนดวงชะตา สิ่งร้ายกลับกลายเป็นดี โดยงานพิธีครั้งนี้ นับเป็นพิธีที่ยิ่งใหญ่ มีประชาชนและศิษยานุศิษย์จะเดินทางมาร่วมงานมากกว่าทุกๆ ปี การครอบครู ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องทุกปี เนื่องจากบรรดาลูกศิษย์นั้นจะได้มีความเคารพครูบาอาจารย์ โดยมีการหนุนดวงชะตา และพิธีพุทธาภิเษก เสริมดวง หนุนดวง เพื่อเป็นสิริมงคล เสริมโชคลาภ และเสริมบารมี นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการแจกวัตถุมงคล

อาจารย์หนู กันภัย อาจารย์ชื่อดัง ยังกล่าวอีกว่า หากย้อนอดีตในช่วงของความรุ่งเรื่อง “สำนักสักยันต์ อ.หนู กันภัย” ผู้ที่เดินทางส่วนใหญ่ ให้เหตุผลในทำนองเดียวกันว่า ได้ติดตามข่าวสารจากหนังสือพิมพ์ที่เขียนเรื่องราวของอาจารย์หนู ทำให้คนทั่วโลกรู้จักในศาสตร์นี้ว่า มาจากประเทศไทย ประกอบกับได้สักยันต์ให้ แองเจลินา โจลี แล้วทำให้เธอประสบความสำเร็จ ในชีวิตของการเป็นนักแสดง จึงอยากมีชื่อเสียงอย่างนางเอกฮอลลีวู้ดคนดังกล่าวบ้าง ส่วนยันต์ที่นิยมสักมากที่สุดคือ ยันต์ห้าแถวหนุนดวง รูปพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ และยันต์ที่เป็นเมตตามหานิยม

cr:.siamvariety